การบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่ POOL&SPA ของเราให้ความสำคัญ

ดังนั้นในการดูแลลูกค้า เราจึงทำการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน รวมไปถึงการได้รับการรับรองในอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์สระว่ายน้ำจากหลากหลายประเทศ
พร้อมทั้งเรายังมีทีมซ่อมบำรุงอุปกรณ์ต่างๆ และอะไหล่ในการดูแลรักษาอุปกรณ์ ที่จัดจำหน่ายและนำเข้าโดย POOL&SPA รวมถึงทีมปรับปรุงระบบกรอง ระบบฆ่าเชื้อโรค ทีมซ่อมบำรุงสระว่ายน้ำและซ่อมแซมงานกระเบื้อง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการ ตลอดจนการดูแลหลังการขายที่ประทับใจ

การซ่อมบำรุง

จะดีแค่ไหน ถ้าหากอุปกรณ์เสียแล้วซ่อมได้ ไม่ใช่พอเสียแล้วทิ้งเลยเพราะไม่มีอะไหล่ที่จะใช้เปลี่ยนในการซ่อมบำรุง สำหรับสินค้าของเราจะไม่เกิดปัญหานี้แน่! เพราะเราคัดสรรค์เฉพาะสิ้นค้าคุณภาพที่มาพร้อมกับการรับประกันและอะไหล่ในการซ่อมบำรุง พร้อมด้วยทีมช่างที่พร้อมให้คำปรึกษา และบริการตรวจเช็คทั้งในและนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนอะไหล่ที่เสื่อมสภาพตามระยะเวลา หรือเสียจากการใช้งาน หรือจากภัยธรรมชาติเช่นน้ำท่วม

การบูรณะ

เป็นธรรมดาของสิ่งปลูกสร้างเมื่อใช้งานมาซักระยะก็จะเกิดการชำรุดทรุดโทรมตามกาลเวลา สระว่ายน้ำก็เช่นกัน เราจึงมีทีมรีโรเวทสระว่ายน้ำโดยเฉพาะไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนกระเบื้อง ปรับระดับขอบสระที่เอียงไปกับการทรุดตัวของสระ ปรับระดับความลึกของสระ เปลี่ยนพื้นผิวระเบียงสระ เปลี่ยนระบบจาก Skimmer เป็น Overflow หรือ Infinity Pool (ต้องมีพื้นที่ทำถังสำรองน้ำ ) รวมถึงการเปลี่ยนระบบอุปกรณ์ต่างๆ

Your cart

No products in the cart.