พูลแอนด์สปา POOL&SPA

ผู้นำด้านออกแบบ ก่อสร้าง วางระบบ จำหน่ายอุปกรณ์ และเคมีภัณฑ์สำหรับสระว่ายน้ำ มายาวนานกว่า 45 ปี

ประสบการณ์มากกว่า 45 ปี

บริษัท พูลแอนด์สปา จำกัด ก่อตั้งในปี 1975 เราภาคภูมิใจที่ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก ต่างประเทศ เข้ามาปรับใช้ในการสร้างและวางระบบให้สระว่ายน้ำในประเทศไทยได้ “อย่างดีเยี่ยม” มากกว่า 50,000 โปรเจ็ค

ครบจบในที่เดียว

เป็นผู้นำเข้าระบบเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ และอะไหล่สำหรับสระว่ายน้ำที่ได้มาตรฐาน ครบครันที่สุดในเมืองไทย หมดกังวลเรื่องการรักษาดูแลและการซ่อมแซมในระยะยาว

อันดับหนึ่งของไทย

มีสระว่ายน้ำตัวอย่างหลากหลายรูปแบบ เทคโนโลยีและลูกเล่นต่างๆ สำหรับสระว่ายน้ำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์จริงในโชว์รูมขนาดใหญ่ ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าหรือใช้บริการ

สารจากผู้บริหาร

ยินดีต้อนเข้าสู่ความสดชื่นฉุ่มฉ่ำเย็นของสายน้ำ “พูลแอนด์สปา” เป็นบริษัทชั้นนำที่ทำธุรกิจด้านสระว่ายน้ำมายาวนานกว่า 45 ปี เราได้พิสูจน์ให้ลูกค้าเห็นว่าเราเป็นหนึ่งในผู้นำและมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาวงการสระว่ายน้ำของประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการและมีสระว่ายน้ำที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด พูลแอนด์สปา ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2518 โดยในช่วงแรกเราเป็นผู้จัดหาเคมีภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับสระว่ายน้ำ จากนั้นมีการขยายตัวทางธุรกิจทั้งการวางระบบ ซ่อมบำรุง และก่อสร้าง จนในที่สุดเราจึงเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านสระว่ายน้ำที่ครบวงจรที่สุดตั้งแต่เริ่มก่อสร้างจนบริการหลังการขาย โดยลูกค้าหลักเป็นโรงแรมและโครงการหมู่บ้าน รวมถึงดีลเลอร์ที่รับซื้ออุปกรณ์จากบริษัท เพื่อนำไปก่อสร้างสระว่ายน้ำหรือจำหน่ายให้ช่างทั่วประเทศ นอกจากนี้ เรายังมีลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้านที่ต้องการมีสระว่ายน้ำในบ้านของตนเองด้วย จึงเห็นได้ว่าเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในทุกๆ กลุ่ม
โอปอ – กุลศรา โสณกุล ณ อยุธยา
กรรมการผู้จัดการบริษัท พูลแอนด์สปา จำกัด
ตัวอย่างงานก่อสร้างสระว่ายน้ำ บริษัท พูลแอนด์สปา จำกัด
Our Value

การออกแบบเฉพาะตัว มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

พูลแอนด์สปาใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้าเพราะเรารู้ว่าสระว่ายน้ำทุกสระมีที่มาและแรงบันดาลใจต่างกัน โดยมีเงื่อนไขหลากหลาย อาทิ วัตถุประสงค์ในการใช้งาน อายุ ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ สภาพแวดล้อม ขนาดพื้นที่ และสภาพอากาศ จึงทำให้สระว่ายน้ำทุกแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราจึงเป็นคู่คิดและที่ปรึกษาที่คิดรอบด้าน เพื่อออกแบบ ติดตั้ง คัดสรรอุปกรณ์ และลูกเล่นสำหรับสระว่ายน้ำ ให้ตรงใจและตรงความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด
Our Value

ความรับผิดชอบและความเป็นมืออาชีพ

พูลแอนด์สปาตระหนักดีว่าการสร้างสระว่ายน้ำมีความหมายไม่ต่างกับการสร้างบ้าน เพราะสระต้องอยู่กับตัวบ้านหรืออาคารไปยาวนานหลายสิบปี ความรับผิดชอบและความเป็นมืออาชีพในการทำงานจึงเป็นสิ่งคัญ จากประสบการณ์ในธุรกิจสระว่ายน้ำอันยาวนานกว่า 45 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการอย่างมืออาชีพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้าง วางระบบ และการดูแลรักษาสระว่ายน้ำ
ทีมงานให้คำปรึกษาการออกแบบและ สร้างสระว่ายน้ำ
Our Value

ความรับผิดชอบและความเป็นมืออาชีพ

พูลแอนด์สปาตระหนักดีว่าการสร้างสระว่ายน้ำมีความหมายไม่ต่างกับการสร้างบ้าน เพราะสระต้องอยู่กับตัวบ้านหรืออาคารไปยาวนานหลายสิบปี ความรับผิดชอบและความเป็นมืออาชีพในการทำงานจึงเป็นสิ่งคัญ จากประสบการณ์ในธุรกิจสระว่ายน้ำอันยาวนานกว่า 45 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการอย่างมืออาชีพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้าง วางระบบ และการดูแลรักษาสระว่ายน้ำ

คำนิยมจากลูกค้า

ผมชอบสระว่ายน้ำที่มีรูปแบบเรียบง่าย และมีสระเด็กสำหรับลูกๆ และได้เลือกให้  Pool&Spa ดำเนินการให้  ซึ่งมีความเป็นมืออาชีพจริงๆครับ ทำให้เราได้เรียนรู้ไปด้วยว่าการมีสระว่ายน้ำนั้นมีรายละเอียดมากมายกว่าที่เราคิด และ  POOL&SPA ก็สร้างออกมาได้สมบูรณ์แบบมากครับ
คุณสุรชัย พฤกษาวนกิจ
เจ้าของห้างไฟฟ้าไทย จังหวัดลพบุรี
“เรามีปัญหากับผู้รับเหมาในครั้งแรกที่สร้างสระว่ายน้ำ จึงหาบริษัทที่เข้ามาดำเนินการต่อ ก็มาลงตัวที่ POOL&SPA เพราะคุยแล้วเข้าใจตรงกัน งานนี้ยากตรงต้องแก้ไขงานเดิม โดยรื้อโครงสร้างเดิมที่ลงเสาเข็มไว้ออกทั้งหมด ซึ่ง POOL&SPA ก็เอาใจใส่ตั้งแต่ขั้นตอนแรก เราประทับใจมากๆ เพราะดูแลงานเราเป็นอย่างดี ช่างมืออาชีพ ใส่ใจทุกขั้นตอน มีความตั้งใจ ทำงานละเอียดมาก ทำให้เรารู้สึกสบายใจ ผลงานออกมาคุณภาพดีมาก แล้วเรื่องบริการหลังการขาย POOL&SPA ก็ตอบสนองเร็ว ไม่เคยละเลย ใครที่กำลังมองหาบริษัทสร้างสระว่ายน้ำ ขอแนะนำว่าต้องหาบริษัทที่มีชื่อเสียงและไว้ใจได้ มีบริการดูแลหลังการขายที่ดี นี่คือหัวใจสำคัญ เพราะสระว่ายน้ำต้องใช้งานไปได้นานๆ”
คุณฟารีดา นวมมี 
เจ้าของธุรกิจร้านเสื้อผ้าเด็ก
“โรงเรียนเราเน้นคุณภาพของการเรียนการสอนรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับเด็ก ดังนั้น สระว่ายน้ำจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะต้องมีระบบจัดการและบำบัดน้ำให้ใสสะอาดอยู่เสมอ การเลือกบริษัทที่มาทำสระว่ายน้ำที่ใช่ มีระบบบำบัดน้ำที่มีประสิทธิภาพและดูแลได้ง่ายเป็นเรื่องที่โรงเรียนคำนึงถึงมากที่สุด พูลแอนด์สปาจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในการสร้างและวางระบบสระว่ายน้ำมานาน มีอุปกรณ์ครบครัน และมีพนักงานที่ให้คำปรึกษาที่ตรงจุดและรอบคอบตั้งแต่ก่อนก่อสร้างจนถึงการดูแลหลังการขาย”
คุณลฐิกา นิลสุวรรณากุล
เจ้าของโรงเรียน Kids’ Academy International School
“แมนต้าคิดส์เกิดจากความตั้งใจของพ่อแม่ที่เป็นทั้งครูเชี่ยวชาญพัฒนาการเด็กเล็กและนักว่ายน้ำ ที่อยากให้เด็กๆ ได้เรียนว่ายน้ำในโรงเรียนที่มีแผนการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับช่วงวัย แมนต้าคิดส์สอนว่ายน้ำเด็กตั้งแต่ 4 เดือน ถึง 8 ขวบ นอกจากหลักสูตรแล้ว มาตรฐานของโรงเรียนยังมีการส่งน้ำตรวจเพาะเชื้อทุกสัปดาห์ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพและมาตรฐานของโรงเรียนเทียบเท่าสากล และดีที่สุดสำหรับเด็กๆ
แมนต้าคิดส์เลือกใช้บริษัท POOL&SPA ในการสร้างสระว่ายน้ำและวางระบบสระว่ายน้ำ เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพการทำงาน ตั้งแต่การสร้างสระที่ตรงตามเวลาเหมาะกับการวางแผนงานทางธุรกิจ และคุณภาพของน้ำที่เกิดจากการวางระบบที่มีมาตรฐาน เพราะการบริการเด็กเล็กให้ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดเป็นหัวใจของโรงเรียนเรา ”
คุณฐิติยา โอกาด้า
เจ้าของโรงเรียนสอนว่ายน้ำ Manta kids

No products in the cart.