สร้างสระว่ายน้ำ

รับเหมาสร้างสระว่ายน้ำ ทั้งสระในบ้าน สระในโครงการหมู่บ้านและคอนโด สระโรงแรมและรีสอร์ท สระสปา สระโชว์ต่างๆ
ด้วยความที่สระว่ายน้ำมีหลายรูปแบบ แต่ละแบบวัสดุก็แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นสระ คอนกรีต ไลเนอร์ หรือไฟเบอร์กลาส ต่างก็มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว โครงสร้างของสระแต่ละแบบก็แตกต่างกัน ทั้งการรับนำหนัก วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง การวางระบบ ตลอดจนการใช้งาน ก่อนตัดสินใจเลือกใช้สระรูปแบบใด เราอยากให้ท่านได้ทดลองใช้จนแน่ใจว่าท่านชอบสระรูปแบบนั้นจริงๆ ด้วยการมาสัมผัสด้วยตัวเองที่สำนักงานใหญ่ของเรา

สระคอนกรีต

สระคอนกรีตถือเป็นถาวรวัตถุอีกอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมีความแข็งแรง ทนทาน ยิ่งถ้าได้รับการออกแบบที่ดี มีฐานรากที่มั่นคง พื้นสระและผนังสระเป็นแบบเทชิ้นเดียวไม่มีรอยต่อ ก็จะอยู่ได้ยาวนานเลยทีเดียว สระคอนกรีตทำได้ทุกรูปแบบทั้ง Overflow Skimmer และ Infinity pool เพิ่มลูกเล่นได้ไม่จำกัด ทั้งสปา น้ำผุด น้ำตก หรือ Water Feature อีกทั้งพื้นผิวก็เลือกได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง หินอ่อน หรือโมเสก

สระไลเนอร์

สระไลเนอร์เป็นสระที่มีโครงสร้างเบา ใช้เวลาในการก่อสร้างค่อนข้างเร็ว มีหลายขนาดมาตรฐาน สระไลเนอร์มีพื้นเป็นคอนกรีต ผนังเป็นไฟเบอร์กลาส ปูกันซึมด้วยไลเนอร์สีฟ้าอ่อนทำให้น้ำเป็นสีฟ้าใสสวยงาม และมีระเบียงคอนกรีตความกว้าง 60 ซ.ม. รอบสระ สามารถทำระเบียงเพิ่มได้ สร้างได้ทั้งแบบฝังดิน และแบบบนดินหรือบนอาคาร ส่วนใหญ่นิยมทำเป็นสระ Skimmer เพิ่มที่นั่งสปาไฟเบอร์กลาส หรือเครื่องว่ายทวนกระแสน้ำได้

สระไฟเบอร์กลาส (Swim Spa)

สระไฟเบอร์กลาส สระว่ายน้ำสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส SwimSpa มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งที่นั่งสปา ชุดว่ายทวนกระแสน้ำ มีระบบบำบัดน้ำในตัว ไฟใต้น้ำแบบเปลี่ยนสีได้ เรียกได้ว่าครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่สำคัญไม่กินพื้นที่การก่อสร้างและติดตั้ง มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ 3.00 x 6.00 x 1.35 เมตร (มีแบบฟังก์ชั่นครบและแบบสระอย่างเดียว) และขนาด 2.45 x 4.45 x 1.35 เมตร ระดับน้ำของทั้ง 2 ขนาดอยู่ที่ 1.20 เมตร ในพื้นที่ว่าย และ 0.90 เมตรในพื้นที่สปา
Swim Spa
Lap Pool by Poolspa

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป LAP Pool

สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส LAP Pool ให้ประสบการณ์การว่ายน้ำที่ไม่เหมือนใคร ด้วยวัสดุที่ใช้ผลิตเป็นไฟเบอร์กลาส ทำให้สระว่ายน้ำของเรามีความทนทาน ต่อการใช้งานนาน ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานสระว่ายน้ำได้ตลอดเวลา
ไม่ว่าคุณจะเป็นนักว่ายน้ำมืออาชีพ หรือเพียงแค่ชื่นชอบการว่ายน้ำ สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส LAP Pool ก็เหมาะกับทุกคนที่ต้องการการผ่อนคลายและสัมผัสกับความสนุกสนานของการว่ายน้ำในบ้านของคุณ

ขั้นตอนการสร้างสระว่ายน้ำคอนกรีต

Your cart

No products in the cart.