Emaux อุปกรณ์สระว่ายน้ำชั้นนำของโลก

จัดจำหน่ายโดย POOL & SPA

ทำความรู้จัก Emaux

Emaux ในฐานะผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์สระว่ายน้ำและสปา มีความภาคภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น พร้อมทั้งโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมล้ำยุค ที่มาจากประสบการณ์ด้านการดีไซน์ที่ตอบโจทย์และยังสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญในวงการสระว่ายน้ำที่ยาวนานกว่า 40 ปี ดังนั้น เราจึงมีความเข้าใจเป็นอย่างดีว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนสำคัญในการทำให้ชีวิตของคุณมีสุขภาพดีและมีความสุขมากขึ้นเพียงใด
Emaux ได้รวบรวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต การควบคุมคุณภาพ และการฝึกอบรมและการให้บริการ ไว้ในโรงงานผลิตขนาด 100,000 ตารางเมตรของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถนำเสนอโซลูชั่นสำหรับลูกค้าของเราได้อย่างครบวงจร
Emaux Head Office

ทุ่มพลังเพื่อน้ำที่ใสสะอาด

ความเชี่ยวชาญของ Emaux

ความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมทุกมิติของเราคือกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา
1

การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

ทีมวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์ของเรามุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อน และการผลิตแบบ OEM โดยใช้ความรู้ที่ครอบคลุมด้านกลศาสตร์ ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ระบบไฮดรอลิกส์ และระบบประปา
2

การผลิต

กระบวนการผลิตอัตโนมัติของ Emaux ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุดในการทำแม่พิมพ์ การเป่าขึ้นรูปพลาสติก การฉีดพลาสติก การผลิตไฟเบอร์กลาส การควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ และการประกอบ
3

ผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร

ผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ช่วยให้สามารถใช้งานได้ทันทีและง่ายดายได้อย่างสบายใจ
4

การประกันคุณภาพ

ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม เราได้ตั้งคำมั่นสัญญาว่าจะไม่มีการลดทอนคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และเพื่อให้แน่ใจว่าโซลูชั่นของเรามีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมท้าทายที่สุด
Emaux อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

ผลิตภัณฑ์จาก Emaux

Emaux นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับสระว่ายน้ำและสปาสำหรับการใช้งานทั้งที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมล้ำสมัยของเรามีมาพร้อมคุณค่าที่โดดเด่นและราคาที่สมเหตุสมผล โดยไม่มีการลดทอนคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยความเข้าใจลูกค้าเพื่อให้สามารถเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้ใช้ได้ยาวนานหลายปี
เส้นทางความสำเร็จไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ Emaux เข้าใจคุณค่าของการทำงานหนัก และรู้สึกยินดีที่ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์สวยงามและออกแบบมาเพื่อความคงทนและทนทาน
ในฐานะผู้นำตลาดระดับโลกในอุตสาหกรรมนี้ Emaux สร้างผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงการออกแบบโดยนึกถึงความต้องการของชุมชนเป็นหลัก เน้นความสวยงานควบคู่กับความทนทาน และคงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างผลิตภัณฑ์แบบ smart product ที่คำนึงถึงความต้องการทั้งปัจจุบันและอนาคต รวมถึงวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำและการปกป้องสิ่งแวดล้อม

ติดต่อเรา

ปรึกษาฟรีเกี่ยวกับงานสร้างสระว่ายน้ำเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ หรือต้องการสอบราคาอุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกชนิด สระว่ายน้ำสำเร็จรูป ราคาในการก่อสร้างสระว่ายน้ำ และค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา ซ่อมบำรุงสระว่ายน้ำ

No products in the cart.