ให้คำปรึกษา

ให้คำปรึกษางานก่อสร้าง งานวางระบบ รูปแบบสระ คุณภาพน้ำ การใช้สารเคมี

อยากจะมีสระว่ายน้ำต้องทำอย่างไร? ระบบไหนดีที่สุด? ระบบคลอรีนกับระบบเกลือต่างกันอย่างไร? เครื่องกรองผ้ากับเครื่องกรองทรายอะไรใช้ดีกว่ากัน?

ทุกคำถามทุกข้อสงสัย เรามีคำตอบให้ ไม่ว่าท่านจะทำสระใหม่ เบื่อรูปแบบสระเก่าที่มีอยู่แล้ว หรือ ปวดหัวเต็มทีกับปัญหาที่เผชิญอยู่ เรามีทีมให้คำปรึกษาพร้อมสระตัวอย่าง ทั้งสระคอนกรีต สระไฟเบอร์ และสระไลเนอร์ ให้ท่านได้ชมและทดลองใช้งานเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจ ที่สำนักงานใหญ่ ถนนกิ่งแก้ว ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

สร้างสระใหม่

สระว่ายน้ำที่ดี ไม่ใช่สระที่สวยหรือทันสมัยที่สุดแต่เป็นสระที่ใช้ประโยช์ได้สูงสุดสำหรับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่หรือผู้สูงวัย การออกแบบต้องเหมาะสมกับสถานที่และภูมิภาคนั้นๆ ต้องแข็งแรงด้วยฐานรากที่มั่นคงตามหลักวิศวกรรม พื้นและกำแพงสระเป็นชิ้นเดียวไม่มีรอยต่อป้องกันปัญหาการรั่วซึม 100% เลือกใช้อุปกรณ์ให้เหมาะสมกับชนิดของสระและพื้นที่ติดตั้ง และต้องดูแลรักษาง่ายด้วยการวางตำแหน่งอุปกรณ์ให้ง่ายต่อการใช้งานและการบำรุงรักษา

การวางระบบและติดตั้ง

เมื่อได้รูปแบบสระที่ถูกใจแล้วสิ่งที่ต้องเลือกต่อไปคืออุปกรณ์ที่จะใช้ในการวางระบบ อุปกรณ์ที่ใช้ต้องเหมาะสมกับชนิดสระ ผ่านการคำนวนและออกแบบให้เพียงพอกับปริมาณน้ำในสระ รวมไปถึงการวางทิศทางการเดินระบบท่อ การเลือกใช้ขนิดท่อ และขนาดท่อที่ถูกต้องเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก เพราะจะช่วยลดความยุ่งยากในการดูแลรักษาคุณภาพน้ำในสระ ไม่สร้างปัญหาในภายหลัง การหมุนเวียนน้ำที่ดี จะช่วยลดการใช้สารเคมีลง ทำให้ปลอดภัยจากสารเคมีตกค้างในสระที่มากเกินไปอีกด้วย

รีโนเวทสระเก่า

หากสระเริ่มมีปัญหาจากการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น อยู่ๆทำไมน้ำล้นไม่เท่ากัน? น้ำหายจากสระไปไหน? ทำไมดูดตะกอนไม่ค่อยขึ้น? น้ำในสระไม่ใสเหมือนเดิม กระเบื้องสระแตก หรือเบื่อรูปแบบเดิม เบื่อสีกระเบื้อง อยากเพิ่มลูกเล่นในสระ อยากมีน้ำตกริมสระ อยากได้ไฟแบบเปลี่ยนสี อยากว่ายน้ำได้ยาวๆ ในสระลูกเดิม หรือต้องการเปลียนระบบบำบัดน้ำใหม่ ทุกความต้องการเราจะช่วยสานต่อ เพราะเรามีทีมสำรวจหน้างานพร้อมกับประเมินความเป็นไปได้และให้คำปรึกษาทุกรูปแบบ ทุกระบบ อย่างมืออาชีพ

Your cart

No products in the cart.