การบำรุงรักษา

ปรับปรุงสระ ปรับปรุงระบบ ดูแลสระรายเดือน-รายปี ซ่อมบำรุง
การบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลลูกค้าของเรา เราจึงให้ความสำคัญกับการคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีอะไหล่พร้อมในการซ่อมบำรุง นอกจากคัดสรรค์สินค้าคุณภาพแล้ว เรายังมีบริการ ดูแลทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ทั้งรายเดือน และ รายปี รวมไปถึงการให้บริการซ่อมบำรุงอุปกรณ์ต่างๆ เปลี่ยนระบบกรองและระบบฆ่าเชื้อโรค รวมทั้งการซ่อมแซมสระว่ายน้ำ และเปลี่ยนกระเบื้องสระอีกด้วย

ดูแลรายเดือน/รายปี

สระว่ายน้ำก็เหมือนกับบ้านที่ต้องมีการทำความสะอาด ปัดกวาดเช็ดถู และเติมสารเคมีเพื่อปรับสภาพน้ำเป็นประจำ เพื่อให้สระว่ายน้ำใส สะอาดและปราศจากเชื้อโรค การบริการของเราจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปดูดตะกอน ทำความสะอาดสระ ตักใบไม้ วัดค่าน้ำ เติมสารเคมีภัณฑ์ ล้างถังกรอง รวมไปถึงตรวจเช็คการทำงานของวาล์วต่างๆ การทำงานของ ปั๊มน้ำ เครื่องกรอง และระบบบำบัดน้ำ ทุก 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

การบูรณะ

เป็นธรรมดาของสิ่งปลูกสร้างเมื่อใช้งานมาซักระยะก็จะเกิดการชำรุดทรุดโทรมตามกาลเวลา สระว่ายน้ำก็เช่นกัน เราจึงมีทีมรีโรเวทสระว่ายน้ำโดยเฉพาะไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนกระเบื้อง ปรับระดับขอบสระที่เอียงไปกับการทรุดตัวของสระ ปรับระดับความลึกของสระ เปลี่ยนพื้นผิวระเบียงสระ เปลี่ยนระบบจาก Skimmer เป็น Overflow หรือ Infinity Pool (ต้องมีพื้นที่ทำถังสำรองน้ำ ) รวมถึงการเปลี่ยนระบบอุปกรณ์ต่างๆ

การซ่อมบำรุง

จะดีแค่ไหน ถ้าหากอุปกรณ์เสียแล้วซ่อมได้ ไม่ใช่พอเสียแล้วทิ้งเลยเพราะไม่มีอะไหล่ที่จะใช้เปลี่ยนในการซ่อมบำรุง สำหรับสินค้าของเราจะไม่เกิดปัญหานี้แน่! เพราะเราคัดสรรค์เฉพาะสิ้นค้าคุณภาพที่มาพร้อมกับการรับประกันและอะไหล่ในการซ่อมบำรุง พร้อมด้วยทีมช่างที่พร้อมให้คำปรึกษา และบริการตรวจเช็คทั้งในและนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนอะไหล่ที่เสื่อมสภาพตามระยะเวลา หรือเสียจากการใช้งาน หรือจากภัยธรรมชาติเช่นน้ำท่วม

No products in the cart.

LINE LOGO SVG