ข่าวสาร และ อัพเดท

อัพเดทข่าวสารและเทรนด์ ของสระว่ายน้ำได้ตลอดเวลาที่นี่ รวมถึงข้อมูลและความรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ เรารวมมาไว้ให้คุณที่นี่ที่เดียว
อุปกรณ์เสริมน่าใช้สำหรับสระว่ายน้ำ

อุปกรณ์เสริมน่าใช้สำหรับสระว่ายน้ำ – บ้านและสวน

ปัจจุบันอุปกรณ์ที่นิยมนำมาใช้งานภายในสระว่ายน้ำ และตกแต่งบริเวณรอบสระนั้นมีให้เลือกหลากหลาย เช่น ไม้ลื่นหรือสไลเดอร์ หัวเจ็ทสปา อ่างจากุซซี่ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ฯลฯ
การเลือกใช้วัสดุปูพื้นรอบสระว่ายน้ำ

การเลือกใช้วัสดุปูพื้นรอบสระว่ายน้ำ – บ้านและสวน

เรามักใช้บริเวณรอบสระว่ายน้ำประกอบกิจกรรมต่างๆ เช่น จัดปาร์ตี้ นั่งอ่านหนังสือ นอนอาบแดด ดังนั้นเมื่อทราบว่า เราจะใช้พื้นที่รอบสระว่ายน้ำทำกิจกรรมประเภทใดแล้ว ก็สามารถกำหนดขนาดพื้นที่และเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

การดูแลสระว่ายน้ำด้วยตนเอง – บ้านและสวน

สระว่ายน้ำที่ได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ จะมีคุณภาพน้ำที่ใสสะอาด ปราศจากคราบตะกอน สร้างความมั่นใจในการใช้สระว่ายน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับบ้านที่มีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก เราสามารถดูแลสระว่ายน้ำด้วยตนเองได้ไม่ยาก เพียงแค่มีอุปกรณ์ดูแลและบำรุงรักษาสระว่ายน้ำ ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานทำความสะอาดรายเดือนได้พอสมควร

เรื่องน่ารู้..ก่อนสร้างสระว่ายน้ำ – บ้านและสวน

เดิมทีถ้าเราคิดอยากจะว่ายน้ำก็ต้องไปใช้บริการสระว่ายน้ำตามสโมสรของหมู่บ้านหรือคลับเฮ้าส์ เนื่องจากการสร้างสระว่ายน้ำไว้ใช้ส่วนตัวภายในบ้านต้องใช้งบประมาณค่อนข้างสูงและดูแลยาก

เปิดมุมมองของ ‘โอปอ กุลศรา’ ทายาท Pool &Spa กับอนาคตในการผลักดันแบรนด์สู่การเป็น Learning Center สำหรับคนที่อยากทำสระว่ายน้ำ

ในวันนี้ Marketing Oops! ได้มีโอกาสมานั่งคุยกับผู้บริหารหญิงคนสวยอย่าง กุลศรา โสณกุล ณ อยุธยา หรือ คุณโอปอ ทายาทเพียงหนึ่งเดียวของธุรกิจสระว่ายน้ำรุ่นใหญ่ บริษัท พูลแอนด์สปา โปรดักส์ (Pool & Spa)

No products in the cart.