ข่าวสาร และ อัพเดท

อัพเดทข่าวสารและเทรนด์ ของสระว่ายน้ำได้ตลอดเวลาที่นี่ รวมถึงข้อมูลและความรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ เรารวมมาไว้ให้คุณที่นี่ที่เดียว

เรื่องน่ารู้..ก่อนสร้างสระว่ายน้ำ

เดิมทีถ้าเราคิดอยากจะว่ายน้ำก็ต้องไปใช้บริการสระว่ายน้ำตามสโมสรของหมู่บ้านหรือคลับเฮ้าส์ เนื่องจากการสร้างสระว่ายน้ำไว้ใช้ส่วนตัวภายในบ้านต้องใช้งบประมาณค่อนข้างสูงและดูแลยาก

เปิดมุมมองของ ‘โอปอ กุลศรา’ ทายาท Pool &Spa กับอนาคตในการผลักดันแบรนด์สู่การเป็น Learning Center สำหรับคนที่อยากทำสระว่ายน้ำ

ในวันนี้ Marketing Oops! ได้มีโอกาสมานั่งคุยกับผู้บริหารหญิงคนสวยอย่าง กุลศรา โสณกุล ณ อยุธยา หรือ คุณโอปอ ทายาทเพียงหนึ่งเดียวของธุรกิจสระว่ายน้ำรุ่นใหญ่ บริษัท พูลแอนด์สปา โปรดักส์ (Pool & Spa)
สระว่ายน้ำ Bangkok Marriott Marquis Queen's park

Cool Off In Classy Swimming Pools

โรงแรมระดับ 5 ดาว หนึ่งในเครือโรงแรม Marriott ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มี ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยมีห้องพัก มากกว่า 1,300 ห้อง
โอปอ กุลศรา โสณกุล ณ อยุธยา POOL&SPA พูลแอนด์สปา

พูลแอนด์สปา ผู้นำสระว่ายน้ำครบวงจร ดันรายได้ครึ่งปี 61 พุ่งกว่า 15%

บริษัท พูลแอนด์สปา โปรดักส์ จำกัด ผู้นำธุรกิจสระว่ายน้ำที่มีความเชี่ยวชาญมายาวนานกว่า 45 ปี โดยให้บริการรับออกแบบ ก่อสร้าง ติดตั้งระบบ และจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับสระว่ายน้ำครบวงจรที่สุดในไทย คาดครึ่งปีแรกยอดขายทะลุเป้ากว่า 240 ล้านบาท คิดเป็น 15%

No products in the cart.