การใช้งาน

Cool Off In Classy Swimming Pools

โรงแรมระดับ 5 ดาว หนึ่งในเครือโรงแรม Marriott ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มี ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยมีห้องพัก มากกว่า 1,300 ห้อง

หากกล่าวถึงสระว่ายน้ำในโรงแรมใจกลาง กรุงเทพฯ ที่ถือว่าสวยงามมีสไตล์ ย่อม ต้องมีสระของโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ซ.สุขุมวิท 22 รวมอยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน เพราะที่นี่เป็น โรงแรมระดับ 5 ดาว หนึ่งในเครือโรงแรม Marriott ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ Marquis ก็คือแบรนด์เรือธงของ Marriott ซึ่ง Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park แห่งนี้ถือเป็นโรงแรม Marriott ที่มี ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยมีห้องพัก มากกว่า 1,300 ห้อง พรั่งพร้อมด้วย ความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย ทั้งการตกแต่งภายในและสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ โดยได้รับการ พลิกโฉมครั้งใหญ่จากเดิมที่เคยอยู่ในเครือ The Imperial มาสู่ภาพลักษณ์ใหม่ภายใต้ แบรนด์ของ Marriott

การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงต่างๆ จึงรวมถึงสระว่ายน้ำทั้งสองแห่งบนชั้นที่ 4 และชั้น 9 ของโรงแรมด้วย ซึ่ง Marriott มั่นใจในคุณภาพมาตรฐานของบริษัท พูล แอนด์ สปา จำกัด จึงมอบหมายให้รับหน้าที่ปรับโฉมใหม่ให้สระว่ายน้ำของ ที่นี่ เพิ่มความหรูหราทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมทั้งวางระบบบำบัดน้ำใหม่ทั้งหมด โดยเปลี่ยนจากระบบคลอรีนมาเป็นระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือซึ่งปลอดภัยและดีต่อ สุขภาพผิว อย่างไรก็ตามสระว่ายน้ำทั้งสองแห่งนี้มีความแตกต่างกันทั้งดีไซน์ และการใช้สอย

สระว่ายน้ำ The Pool House บนชั้น 4 ออกแบบมาเพื่อเป็นสระว่ายน้ำแบบไพรเวท รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดกว้างยาว 8×16 เมตร ความลึก 1.4 เมตร ระบบน้ำล้น ได้รับ การปรับโฉมให้มีความคลาสสิกยิ่งขึ้นด้วย ดีไซน์ของกระเบื้องพื้นสระในเฉดสีฟ้าตัดโทน กัน และวางลวดลายเส้นสายให้เกิดมิติน้ำ สายตา แม้จะดูเรียบ แต่สวยสง่ามีสไตล์เข้ากับ บรรยากาศโดยรอบทั้งเทอร์เรสและสวนสวย เพราะ The Pool House ออกแบบไว้สำหรับ จัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวหรืองานอีเวนท์ต่างๆ ส่วนสระว่ายน้ำเพื่อการพักผ่อนสำหรับแขก ทุกคนของโรงแรมจัดไว้บนชั้น 9 จึงมีขนาด กว้างใหญ่กว่ามาก เป็นสระระบบน้ำล้นที่บำบัด คุณภาพน้ำด้วยระบบเกลือเช่นกัน และด้วย รูปทรงสระเป็นแบบฟรีฟอร์มจึงสามารถใส่ ลูกเล่นและรายละเอียดได้มากกว่าสระ The Pool House ที่ชั้น 4 โดยออกแบบให้มีมุม ต่างๆ ครบถ้วนความสุขสำหรับคนทุกวัย ทั้ง สระเด็กที่กั้นไว้ด้วยกระจกใสแบ่งสัดส่วน ชัดเจนและเพื่อความปลอดภัยของเด็ก แต่คงเชื่อมต่อกับสระผู้ใหญ่ที่แบ่งเป็นสองโซน คือส่วนลึกสำหรับว่ายน้ำและส่วนตื้นสำหรับ ผู้สูงอายุ นอกจากนี้ยังเพิ่มที่นั่งและจากุชชี่ สำหรับนวดตัวถึง 6 หัวเจ๊ต อย่างไรก็ตาม ดีไซน์ของสระใหญ่นี้ ถูกสร้างเอกลักษณ์ให้ ด้วยลวดลายของพื้นกระเบื้องสระในเฉดสีฟ้า เดินเส้นสายตามรูปฟอร์มของสระ เช่นเดียว กับ The Pool House ที่ชั้น 4 ทั้งนี้ก็เพื่อ คุมสไตล์ให้อยู่ในแนวทางเดียวกันทั้งสองสระ นั่นเอง และด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายของสระ ว่ายน้ำที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับ ทุกคน สระนี้จึงเป็นที่ชื่นชอบและไม่เคยว่าง เว้นจากผู้คนเลยตลอดทั้งวัน

สระว่ายน้ำไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่แห่งใด ย่อม ต้องได้รับการสร้างสรรค์โดยมืออาชีพที่มี ประสบการณ์สูง เพื่อมาตรฐาน มีความ ปลอดภัย สุขอนามัย รวมถึงการออกแบบ สวยงามดึงดูด ไม่เพียงมอบความสุขแก่ผู้ใช้ สระเท่านั้น แต่ยังสามารถส่งเสริมความนิยม ให้เกิดขึ้นกับสถานที่นั้นๆ ได้อีกด้วย

No products in the cart.